บริษัท

เกี่ยวกับเรา

ประวัติบริษัท idroidproject.org เป็นผู้ให้บริการเกมออนไลน์ในประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2547 โดยเป็นบริษัทรายแรกๆที่มีรูปแบบการเล่นฟรีและเป็นรายแรกๆที่นำเข้าเกมบนเว็บเบราว์เซอร์เข้าสู่อุตสาหกรรมเกมของไทย

ภารกิจและวิสัยทัศน์ ภารกิจคือการทำให้ผู้ใช้บริการประสบความสำเร็จและมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ใช้งาน วิสัยทัศน์คือการเป็นผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำของโลก และมีจุดมุ่งหมายเป็นเว็บอันดับหนึ่งที่ดีที่สุด

ความมุ่งมั่นในความยุติธรรมและความปลอดภัย เรามุ่งมั่นที่จะปฏิบัติการพนันอย่างมีความรับผิดชอบและส่งเสริมสภาพแวดล้อม ที่มาพร้อมกับการทำงานแบบมืออาชีพซึ่งมีความซื่อสัตย์และมาตรฐานระดับสูง เคารพในความไว้วางใจที่ลูกค้ามอบให้ และตระหนักว่ามอบประสบการณ์การใช้งานคุณภาพสูงที่เชื่อถือได้เป็นสิ่งสำคัญต่อความสำเร็จของ idroidproject.org มุ่งมั่นที่จะเป็นผู้ให้บริการที่น่าชื่นชม

ข้อมูลการอนุญาตและการรับรอง เว็บ idroidproject.org ให้บริการด้านการพนันออนไลน์ โดยมีใบอนุญาตการพนันที่อนุญาตให้ผู้ประกอบการพนันดำเนินธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับคาสิโน เกมกีฬา และกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับเกมอื่นๆ จากคณะกรรมการการพนันแห่งสหราชอาณาจักร

ทีมผู้บริหาร มีกลุ่มที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญที่ให้คำแนะนำแก่ผู้ใช้งาน เพื่อสนับสนุนการพัฒนาแนวทางการให้การบริการ แต่ละกลุ่มต่างมีทักษะความเชี่ยวชาญประเภทต่างๆ รวมถึงวิชาการและด้านสิ่งแวดล้อม ดิจิทัลและเทคโนโลยี และประสบการณ์จากการพนัน

ข้อมูลติดต่อ 1649 ซ. จรัญสนิทวงศ์ 75 แขวงบางพลัด เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร 10700

เบอร์โทร 092-715-3367

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบล็อกและข่าวสาร คลิกที่นี่ idroidproject.org